TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUẬN VỚI NGÀY HỘI "TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG" - NĂM HỌC: 2018 - 2019

Trường Tiểu học Tây Thuận sôi nổi trong các hoạt động nhân ngày Lễ Khai giảng năm học: 2018 - 2019

Hòa chung với không khí náo nức, tưng bừng của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018, một ngày mùa Thu rực rỡ nắng vàng, tiếng chim hót líu lo trên ngọn cây như chào đón 1 năm học mới đầy niềm tin và thắng lợi... - BGH, BCH Công đoàn và toàn thể CB.GV.CNV và PHHS trường TH Tây Thuận đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới, năm học: 2018 - 2019.

Về dự Lễ khai giảng có các đồng chí:

* Đại diện cho cấp trên có: Đ/c: Ngô Cự Vinh - UV Thường vụ huyện ủy - Trưởng Công An huyện Tây Sơn.

*  Đại diện chính quyền địa phương: đ/c: Phạm Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy xã Tây Thuận và đ/c: Nguyễn Thành Nhân - Bí thư Đoàn thanh niên xã Tây Thuận.

* Về phía Hội PHHS có: ông: Huỳnh Văn Hiển - Đại diện cho Hội PHHS nhà trường.

* Về phía nhà trường

- Đ/c: Nguyễn Minh Sửu - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c: Bùi Thị Liệu - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và toàn thể CB.GV.CNV và học sinh của nhà trường cũng có mặt đầy đủ để tham dự Lễ.

* Mở đầu là lễ đón các em học sinh lớp 1 và chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc và vui nhộn đầy ý nghĩa do cô Nguyễn Thị Diễm và đội văn nghệ nhà trường trình bày.

Tiếp sau là phần khai mạc và đọc phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục do đ/c: Ngô Cự Vinh - Trưởng Công An huyện Tây Sơn thay mặt cho các cấp lãnh đạo đọc trước toàn thể CB.GV.CNV và toàn bộ phụ huynh, học sinh của nhà trường. .

Sau đó đến phần phát biểu khai giảng và đánh trống khai trường cũng như đọc quyết tâm thư của đại diện GV và HS nhà trường đặc biệt là phần trao phần thưởng cho học sinh đạt các thành tích cao và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên vượt khó học chăm....

Sau phần Lễ là đến phần Hội với các hoạt động vui chơi của thầy và trò trường Tiểu học Tây Thuận.

* Buổi Lễ đã khép lại với không khí hân hoan, tinh thần náo nức của thầy và trò trường Tiểu học Tây Thuận đón chào năm học mới, trời như cao hơn, xanh hơn, nắng vàng rực rỡ hơn như cũng muốn quyết tâm cùng thầy trò thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ của năm học mới, năm học cũng bắt đầu cho những kiến thức ở chân trời mới, chinh phục đỉnh cao tri thức mới...!!!

* Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng:

Thầy: Nguyễn Vinh Dự - GVCN lớp 1A dẫn đầu các em HS trong lễ đón.

Tiêt mục song ca của cô và trò

Tiết mục tốp ca của đội văn nghệ

Đại biểu về dự Lễ

Đ/c: Ngô Cự Vinh - Trưởng C.A huyện Tây Sơn đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy Nguyễn Minh Sửu - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Ông: Huỳnh Văn Hiển - đại diện hội PHHS phát biểu