TRƯỜNG TIÊU HỌC TÂY THUÂN TỔ CHỨC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 26.3.2018 - GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

- Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích cao nhất mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2018)

- Nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong và ngoài nhà trường, góp phần tạo sân chơi bổ ích cho Hoc sinh và CB.GV.CNV của nhà trường sau những giờ học tập và lao động, trường TH Tây Thuân đã tổ chức đêm Hội diễn Văn nghệ vào tối ngày 24.3.2018 với mục đích gây "Quỹ khuyến học - khuyến tài" để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường.

Đêm Hội diễn đã có sự tham dự của các vị lãnh đạo các cấp, các doanh nghiệp, các đơn vị đóng trên địa bàn xã Tây Thuận, các trường bạn và đông đảo phụ huynh, bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho Hội diễn.

Khai mạc Hội diễn, thầy Nguyễn Minh Sửu - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích của đêm diễn, đồng thời cũng làm nổi bật sự hăng say tập luyện của học sinh cũng như tinh thần giúp nhau học tập của các em học sinh, thầy khuyến khích các em tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, tiếp tục say mê học tập...

Sau phần khai mạc, nhà trường đã trao 05 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trích từ kinh phí trong đợt nuôi  heo đất của Liên đội.

Hội diễn đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục đặc sắc và được đầu tư tập luyện công phu của giáo viên và học sinh, bên cạnh đó còn có sự tham gia của Hội phụ huynh học sinh và trường Mẫu giáo Tây Thuận.

Hội diễn kết thúc vào lúc 22h00 cùng ngày trong sự hân hoan của toàn thể nhà trường và sự chúc mừng của quý khán giả.

* Sau đây là một số hình ảnh của đêm Hội diễn:

Thầy Nguyễn Minh Sửu - HT nhà trường phát biểu khai mạc đêm Hội diễn

Trao "Góc học tập" cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học chăm.

Tiết muc: Hãy đến với con người Việt Nam tôi

Tiết mục: Múa Ấn độ

Tiết mục: Biểu diễn thời trang quốc tế.
Tiết mục giao lưu của trường MG Tây Thuận

Tiết mục của Hội PHHS

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.