TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUẬN GIAO LƯU VỚI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NHÂN ĐẠO TẠO VIỆC LÀM CHO TRẺ EM TÀN TẬT VIỆT NAM

- Nằm trong kế hoạch giao lưu của trường TH Tây Thuận với đoàn Trung tâm dạy nghề nhân đạo - tạo việc làm cho Trẻ em tàn tật Việt Nam.

- Với mục tiêu chung tay "Thắp sáng ước mơ", chiều nay, vào lúc 16h30 ngày 02.5.2018, tại sân trường trường Tiểu học Tây Thuận - Toàn bộ CB.GV.CNV, học sinh và đông đảo PHHS đã có buổi giao lưu văn nghệ và ủng hộ cho TT dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tần tật VIệt Nam.

Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Nguyễn Minh Sửu - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xúc động nói: "Toàn bộ  CB.GV.CNV và học sinh của nhà trường rất xúc động và khâm phục trước tấm gương nghị lực vượt khó, ý chí khắc phục mọi khó khăn để vươn lên của các thành viên của đoàn, thay mặt cho toàn thể  CB.GV.CNV, học sinh của nhà trường, kính chúc cho toàn thể Trung tâm được nhiều sức khỏe và may mắn, chúc cho các thành viên của đoàn có thêm nhiều nghị lực để ngày một phát triển hơn nữa trong cuộc sống hôm nay và mai sau".

- Phần giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do các thành viên của trung tâm mang lại như: đơn ca, độc tấu đàn T'rưng, ảo thuật...đã thể hiện ý chí lạc quan yêu đời và khát khao vươn lên trong cuộc sống của những tấm gương đầy nghị lực...

- Kết thúc phần giao lưu là phần ủng hộ của toàn thể CB.GV.CNV, học sinh và đông đảo PHHS có mặt tại sân trường. Kết quả tổng số tiền ủng hộ là: 2.703.000đ, tuy nhỏ nhưng cũng góp phần thắp sáng những ước mơ của những mảnh đời bất hạnh...!!!

* Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Thầy: Nguyễn Minh Sửu phát biểu tại buổi giao lưu.

Tiết mục đơn ca

Tiết mục độc tấu đàn T'rưng

Tiết mục ảo thuật

Ủng hộ chương trình "Thắp sáng ước mơ"

Ông Huỳnh Văn Hiển - PHHS ủng hộ chương trình

PHHS ủng hộ chương trình
Học sinh tham gia ủng hộ chương trình
Đông đảo Giáo viên, học sinh và PHHS tham gia chương trình !

Chương trình kết thúc trong sự tương thân tương ái của nhà trường và TT dạy nghề trẻ  khuyết tật Việt Nam