TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUẬN VỚI PHONG TRÀO "LÌ XÌ HEO ĐẤT TRAO GÓC HỌC TẬP GIÚP BẠN HỌC TỐT"

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUẬN VỚI PHONG TRÀO

“LÌ XÌ HEO ĐẤT TRAO GÓC HỌC TẬP GIÚP BẠN HỌC TỐT”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào TTN năm học 2017 – 2018, nhằm tiếp sức cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường, sáng nay, ngày 26 tháng 02 năm 2018, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường TH Tây Thuận đã tổ chức chương trình “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt”; Tham dự chương trình và tham gia lì xì heo đất có thầy: Nguyễn Minh Sửu – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn bộ CB - GV.CNV của nhà trường.

Phát biểu tại buổi phát động thầy Hiệu trưởng đã phát biểu: “Đây là phong trào rất bổ ích và thiết thực, số tiền tuy nhỏ nhưng chắc chắc sẽ giúp đỡ được 1 số các em có hoàn cảnh khó khăn thêm vững bước đến trường, và góp phần nang cao chất lượng học tập….”

Qua phong trào, tổng số tiền góp được là: 2.466.000đ và dự kiến sẽ giúp đỡ 05 bạn có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó, học giỏi…(dự kiến sẽ trao trong tháng 3.2018).

* Một số hình ảnh trong buổi phát động:

(Thầy Nguyễn Minh Sửu – Hiệu trưởng nhà trường tham gia lì xì heo đất)

(GV và HS tham gia lì xì heo đất)

(Kiểm đếm số tiền nhận được)

(TH Tây Thuận)