TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUÂN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08.3.1910 – 08.3.2018)

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUÂN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM

NHÂN 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  (08.3.1910 – 08.3.2018)

Nằm trong các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và hưởng ứng phong trào ngày QTPN 08.3.2018, chiều nay, vào lúc 16h30, tại phòng Hội trường, BGH, BCH Công đoàn trường TH Tây Thuận đã long trọng tổ chức lễ Tọa đàm nhân ngày QTPN 08.3.2018.

Về dự lễ Tọa đàm có thầy: Nguyễn Minh Sửu – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Kì Nhân – CT Công đoàn và toàn thể CB.GV-CNV nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra sôi nổi với phần văn nghệ chào mừng và phần Tọa đàm của các thầy cô giáo.

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Sửu – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nói: “Thay mặt cho BGH nhà trường, tôi chúc các cô giáo - những bông hoa xinh đẹp của trường TH Tây Thuận nói riêng và của ngành giáo dục xã nhà nói chung ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục, xứng đáng là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, và cũng không quên chúc cho các cô luôn hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, người mẹ, người bạn đời tin cậy của những đức ông chồng, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” mà xã hội đã tôn vinh, xứng đáng là chỗ dựa của bao thế hệ học sinh mà xã hội đang tin tưởng, gửi gắm…”

Và cô giáo Nguyễn Thị Huệ, một trong những cô giáo lớn tuổi nhất, trong buổi Tọa đàm đã nói: “Tôi rất xúc động và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức một buổi Tọa đàm thật ý nghĩa, cho chúng tôi có cơ hội để trải lòng mình với bao buồn vui nghề nghiệp, giúp chúng tôi thêm yêu đời, yêu nghề. Thay mặt cho toàn bộ CB.GV.-CNV nhà trường, chúng tôi xin hứa sẽ hết sức phấn đấu, tận tậm tận lực, ra sức phấn đấu trong công tác giảng dạy để ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người mà Đảng, nhà nước và nhân dân đã giao phó…”

Tiếp sau buổi lễ là chương trình tổ chức sinh nhật cho các thầy cô có sinh nhật trong quí I – 2018 và phần giao lưu bóng chuyền giữa các tổ khối trong nhà trường. Cuối cùng là buổi tiệc liên hoan nhẹ do các Công đoàn viên là Nam đứng ra tự biên, tự phục vụ…

Buổi Tọa đàm chào mừng ngày 08.3.2018 diễn ra tuy đơn sơ nhưng ấm cúng, đã để lại trong lòng mỗi CB.GV-CNV nhà trường những niềm vui nho nhỏ, góp phần đẩy mạnh phong trào trong nhà trường, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, giúp các thầy cô luôn cảm nhận tình đồng chí, đồng nghiệp trong “ngôi nhà chung” thứ 2 – Trường TH Tây Thuận !

* Một số hình ảnh trong ngày tọa đàm:

Cô: Bùi Thị Liệu - Đại diện BCH Công đoàn phát biểu.

Thầy: Nguyễn Minh Sửu - cắt bánh SN và phát biểu ý kiến trong lễ Tọa đàm.

Các thầy cô có sinh nhật trong quý I - 2018

Những "bông hoa" khoe săc.

Giao lưu bóng chuyền

Giao lưu bóng chuyền.