A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG "NGÀY THỂ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG"

HƯỞNG ỨNG "NGÀY THỂ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG" TẠI VIỆT NAM NĂM 2017

      Thực hiện Công văn số 505/PGD-ĐT ngày 09/11/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tây Sơn về việc triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2017, trường tiểu học Tây Thuận đã tổ chức hưởng ứng bằng những hoạt động thiết thực.

     Trong buổi lễ chào cờ sáng ngày 13/11/2017 nhà trưởng đã tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông.

     Phổ biến cho học sinh các thông điệp về an toàn giao thông; pháp luật về trật tự an toàn giao thông; văn hóa giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông trong học sinh.

    Toàn thể thầy cô giáo và học sinh đã dành một phút tưởng niệm và nghe thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Học sinh toàn trường cam kết thực hiện tốt những qui định khi tham gia giao thông như “Ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm”; “Ra đường đi hàng một bên phải”…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan