LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUẬN TỔ CHỨC HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Liên Đội, vao lúc 15h00 ngày 30 tháng 3 năm 2018, tại trường TH Tây Thuân, Liên Đội trường TH Tây Thuận đã tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm 2018.

Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thành Nhân - Bí thư Đoàn xã; thầy Nguyễn Minh Sửu - bí thư chi bộ, HT nhà trường; ông: Võ Kì Nhân - CT Công đoàn trường, bà Nguyễn Thị Lệ Xuân - TPT Đội cùng toàn thể anh chị phụ trách Đội và toàn thể CB.GV.CNV của nhà trường.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với phần múa hát sân trường và phần thi đầu tiên của chi đội 5A.

* Kết quả Hội thi như sau:

+ Về khối 5

- Nhất Khối 5: Chi đội 5D

- Nhì Khối 5:   Chi đội 5C

- Ba Khối 5:    Chi đội 5A

+ Vè khối 4

- Nhất Khối 4: Chi đội 4D.

- Nhì Khối 4:   Chi đội  4C

- Ba Khối 4:    Chi đội  4A

** Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Chi đội 5C báo cáo

Múa hát sân trường